Cách Phối Đồ Với Giày Sneaker Các Loại

Cách phối đồ với các loại giày sneaker để tránh sự nhàm chán trong phong cách hằng ngày của bạn sẽ được giới thiệu trong bài viết dưới đây. Mong rằng qua bài viết này sẽ cho bạn những gợi ý phá cách để bạn có thể tự tin hơn với em sneaker yêu quí của bạn.

Váy bút chì và Sneaker. Tại sao không?

Có một sự hòa quyện tuyệt với giữa hai phong cách thời trang bánh bèo của đầm bút chì với sự thể thao mạnh mẽ của một đôi sneaker. Nhưng bạn hãy tránh chọn màu váy quá khác so với giày, hãy chọn một tông màu lạnh cùng với một đôi sneaker màu sáng là sự kết hợp hoàn hảo nhất

Váy zip và giày sneaker phong cách tiểu thư

Hãy trở thành một tiểu thư năng động đi dạo phố ngay với một váy zip và áo thung phối với giày thể thao, sneaker nào. Thêm một chiếc áo khoác bên ngoài để giảm đi sự đơn điệu của chiếc áo thung bạn nhé. Và một đôi vớ cao để che bớt chân khoảng trống giữa giày với chân. Váy zip sẽ giúp bạn có một vẻ tiệu thư, văn phòng cần có còn áo thung và giày sneaker làm tăng phần năng động của bạn.

Snekaer và chân váy denim hơi ôm đi kèm là áo cánh dơi

Hãy xem ví dụ dưới đây làm mẫu. Phong cách này sẽ biến bạn thành một có gái kiêu kỳ đúng nghĩa chứ không phải là một cô tiểu thư với zip. Hãy thêm phụ kiện là túi xách hoặc một túi cầm tay để tô thêm sự kiêu sa của bạn. Phong cách này phù hợp với bạn khi dự tiệc hay đám cưới của bạn bè hơn là đi dạo phố

Cổ điển với chân váy midi cùng với một chiếc áo tay dài

Nếu bạn muốn đổi phong cách thể thao mạnh mẽ của bạn bằng một chút phá cách cổ điển thì đây là một gợi ý. Bạn sẽ có một sự thay đổi đối với ánh mắt mọi người xung quanh khi họ đã quen với sự mạnh mẽ của bạn. Hay đơn giản bạn muốn tạo sự khác biệt trong một ngày lễ hoặc trong mắt ai đó.

Chất như nước cất với dull set thể thao

Phá cách tuyệt đối với kiểu phối đồ này. Quần thung thể thao áo thung trùng màu với giày là một cách phá cách hoàn hảo như lột xác của bạn.