Những Đôi Giày Hot Nhất Cho Valentine 2019

Bạn chưa biết chọn mua đôi giày nào để đi chơi cùng bạn bè trong dịp Valentine năm nay? Những thiết kế giày hot trend hiện nay sẽ cho bạn những lựa chọn cho dịp Valentine 2019 này.

Adidas CRAZY BYW LVN I

Với tông màu trắng lạnh thì đây là mẫu giày phú hợp nhất với dịp giáng sinh 2018, khi mà thời tiết dần trở lạnh. Với thiết kế hầm hố nhưng không kém phần sang chãnh thì đây là một đôi giày bạn nên sở hữu để đi chơi trong dịp noel lần này.

AdidasTUBULAR SHADOW PK

Thiết kế đơn giản nhưng khác biệt, nó có một chút đơn giản của một đôi giày mọi và một chút lạ mắt mà chúng ta chưa từng thấy ở các mẫu giày trước đó của adidas Với thiết kế dây buộc vòng qua hai bên như thế này thì dôi giày AdidasTUBULAR SHADOW PK sẽ tạo cảm giác chắc chắn cho người sử dụng.

Giày Fila Disruptor

Tuy là mẫu giày không còn xa lạ với các bạn trẻ yêu thích giày nhưng giày Fila Disruptor vẫn còn đang là một mẫu giày được nhiều bạn trẻ ưa truộng vì mức độ sang chãnh của nó nhưng giá tiền thì hoàn toán phù hợp với túi tiền của nhiều người.

Adidas ZX750

Thiết kế thể thao hiện đại của Adidas ZX750 vẫn còn một chỗ đứng trong lòng khách hàng. Adidas ZX750 sẽ tạo cho bạn cảm giác bạn là một fan truyền thống của Adidas.

Adidas NMD RUNNER PK

Với tông màu xám lạnh và những họa tiết nổi màu hồng nhạt.. đây là một điểm nhấn với phong cách phối màu chuyên nghiệp. Điểm nhấn của đôi giày này lại không nằm ở thiết kế mà là những họa tiết trên thiết kế truyền thống.