lấy sỉ giày dép

Bạn đang muốn kinh doanh giày dép? Nhưng lại không biết lấy nguồn hàng sỉ giày dép ở đâu? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp giá sỉ giày dép trên thị trường. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số nơi lấy sỉ giày dép uy tín.

Lấy sỉ giày dép và sự đa dạng của giày dép trên thị trường.

Như chung ta đã thấy nhu cầu giày dép ngày càng cao của người Việt. Hiện nay họ sở hữu giày dép không chỉ để bảo vệ đôi chân mà nó còn là thời trang và khẳng định vị thế. Khi họ mang đôi giày đôi dép bạn nhin vào đó có thể biết được công việc và thu nhập của họ. Hiện nay không chỉ đơn giản là giày dép mà nó rất nhiều dạng dép quai ngang, kẹp,…giày bata, cao gót cao và thấp,… Mỗi ngày có đến hàng chục đến hàng trăm mẫu được tung ra thị trường.  Và bên cạnh đó thì có những tầng lớp họ sở hữu giày dép như một bộ sưu tập. Không chỉ hàng trong nước và còn mặt hàng ngoài nước và hàng hiệu. Ngoài những shop giày dép hàng đạ trà giá rẻ, thì hiện nay ở các thành phố lớn và trunng tâp thương mại không khó thấy những cửa hiệu giày nổi tiếng thế giới. Nhu cầu càng cao thì lượng cung ứng ngày càng phát triển mới đáp ứng được. Từ đó hàng trăm kho và nơi cung cấp sỉ mở nhiều trên thị trường và khắp nơi. Bạn nên cân nhắc nơi lấy sỉ giày dép uy tín cho mình.  

Tại sao bạn chọn giày dép trên thị trường.

Bạn có biết tuy quần áo được mua nhiều nhất nhưng thị trường giày dép lại là thị trường đầy triển vọng. Theo thống kế mỗi năm chúng ta tiêu thụ trên 140 triệu đôi giày dép. Và dự kiến con số này có thể tăng lên trong những năm tiếp theo. Hiện nay giày dép trong nước được sản xuất chủ yếu phục vụ cho việc  xuất khẩu. Còn hàng kinh trong nước chủ yếu là hàng Quảng Châu và một số khác. Giày dép và vậ dụng hằng ngày không ai là không có.Khi ra đường một bộ trang phục đẹp không thể thiếu một đôi giày phù hợp. Đối với đồ bạn có mặc bộ đồ một hai năm nhưng giày dép ít nhất một năm bạn phải thay hai đôi. Đối với người đi làm thì họ thay giày dép hầu như mỗi tháng. Đối với giới thượng lưu thì họ mua giày dép chỉ để sưu tầm. Chính vì thế kinh doanh giày dép bạn không giờ sợ ế hàng hay buôn bán không tốt. Đây là thị trường tốt mang lại nguồn lợi nhuận cho bạn khá cao. Bạn cũng không cần sợ không biết nhập sỉ giày dép ở đâu vì ở nước ta hàng trăm nơi nhập hàng chỉ là bạn chưa biết đến.
Sỉ giày dép trên TMDT – Sỉ giày Quảng Châu Full hộp

 Sự đa dạng của mặt hàng này trên thị trường.

Nói về sự đa dạng thì đây là mặc hàng phải nói chỉ đứng sau quần áo. Nếu là người thường xuyên theo dỗi mặc hàng này sẽ biết một năm sẽ có hàng trăm mẫu và trong đó có đến năm mẫu là thịnh hành nhất. Từ xưa thì người ta đã phân giày dép ra những loại đi học, đi chơi, đi làm,.. Nó đa dạng từ màu sắc đến kiểu dáng. Nhìn chung cả nam và nữ điều có sự phân chia về giày dép. Vậy bạn nên chọn nơi lấy sỉ giày dép đa dạng để phục vụ tốt cho kinh doanh. Hiện nay chia những loại  như dép, sandal, giày tây cho nam,giày cao gót cho nữ,… Giày dép vật dụng hằng ngày không thể thiếu mang lại sự thoải mái cho bạn. Bảo về đôi chân bạn tránh bị tổn thương khi đi lại. Sandal nhìn chung cả nam và nữ nhằm mang lại sự thanh lịch trẻ trung. Có thể dùng đi học hoặc đến những nơi lịch sự nhưng không quá trang trọng.
Sandal da bò - Sỉ dép da nam
Sandal da bò – Sỉ dép da nam
Giày tây thường dành cho anh đi làm và đi ăn tiêc, bên ạnh đó có những mẫu trang trọng để đi chơi.
Giày Tây Âu – Sỉ dép da nam
Những mẫu giày cao gót nữ đa dạng hơn có đi làm đi chơi,những mẫu đế thấp có thể mang đi học.
Một số đị chỉ lấy sỉ giày dép.
Hiện nay ai đã kinh doanh lâu chắc đã chọ cho mình nguồn sỉ tốt. Nhưng đối với những ai mới kinh doanh thì đây là điều rất khó khăn.Nếu ai có vốn cao có thời gian có thể đến xem và nhập hàng tại các chợ. Nếu ai ít vốn muốn kinh daonh hàng quảng châu, hàng VNXK có thể tham khảo địa chỉ kho sỉ hàng dưới đâu. Thông tin liên hệ kho sỉ giày dép Phương Anh.