NƠI CHUYÊN SỈ GIÀY DÉP QUẢNG CHÂU TẠI TPHCM

Muốn kinh doanh hoặc đang kinh doanh nhưng chưa tìm được nơi chuyên sỉ giày dép tại TPHCM với giá tốt nhất. Vậy tại sao không đến với xưởng giày dép Phương Anh – nơi chuyên sỉ giày dép Quảng Châu tại TPHCM.  

Xưởng giày dép Phương Anh – nơi sỉ giày dép Quảng Châu hàng đầu tại TPHCM

Với châm ngôn “ Chất lượng đi đôi với giá thành” . Xưởng sỉ giày Phương Anh trở thành nơi chuyên sỉ giày dép Quảng Châu tầm trung hàng đầu tại TPHCM. Khi đến với xưởng sỉ giày Phương Anh bạn sẽ ngạc nhiên. Ngạc nhiên về sự đa dạng sản phẩm, cách xưởng sỉ giày Phương Anh làm việc và quyền lợi khi khách hàng làm việc với Phương Anh

Quyền lợi của khách hàng khi làm việc với xưởng chuyên sỉ giày dép Quảng Châu Phương Anh chúng tôi

Có rất nhiều quyền lợi bạn cần để ý tới, chúng tôi sẽ liệt kê sau đây cho bạn rõ hơn về quyền lợi khách hàng có được:
 • Chiết khấu cao, giá thành tốt khi bạn sỉ số lượng lớn và là khách hàng làm ăn lâu năm bên Phương Anh. Chúng tôi luôn muốn hợp tác dài lâu nên chúng tôi luôn tôn trọng, lấy lợi ích khách hàng làm đầu.
 • Chúng tôi có nhiều loại hàng, hàng Quảng Châu, VNXK và hàng sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.
 • Mẫu mã đa dạng, luôn cập nhật hàng mỗi ngày nên không lo lỗi thời giúp khách hàng luôn có mẫu mới để đưa đến tay người tiêu dùng của họ.
 • Khi bạn đặt đơn hàng nhưng không yên tâm về chất lượng sản phẩm chúng tôi sẽ cung cấp hình ảnh, video sản phẩm thật cho bạn. Hoặc bạn có thể đến văn phòng đại diện của chúng tôi để xem trực tiếp sản phẩm.
 • Vận chuyển bên chúng tôi khá nhanh chóng và in hóa đơn rõ ràng cho khách.
 • Trong quá trình vận chuyển hàng hóa bị hư hỏng hay sảy ra vấn đề chất lượng chúng tôi sẽ đổi trả nhanh chóng cho khách ngay
 • Ngoài ra chúng tôi có nhân viên tư vấn về hàng hóa giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình làm việc với xưởng chuyên sỉ giày
 • Liên hệ ngay để được nhập giá sỉ:

  Địa chỉ: 254/5 Lê Văn Thọ, P11, Gò Vấp, HCM. Giờ làm việc: 9h sáng – 9h tối (Chủ nhật nghỉ). Số công ty zalo giày: 0903 689 755. Facebook: fb.com/KhoSiGiayDepPhuongAnh/ Tư vấn mua sỉ: 0903 689 755 (Hùng). Email: xuongsigiaydep@gmail.com.  

  Cách đặt hàng:

  Add zalo : 0903 689 755 để xem hàng và đặt hàng. – Hình đăng bán khách sỉ dowload trên zalo shop. – Chốt hàng khách nhắn tin vô zalo 0903 689 755. Lưu ý chỉ nhắn tin check 1 bên zalo để tránh trường hợp trùng đơn hàng. – Thời gian chốt hàng đối với khách tỉnh là trước 14h.