Kho sỉ giày dép giá rẻ tại TP.HCM – xưởng sỉ giày dép Phương Anh

Làm thế nào để có thể lấy sỉ giày dép với giá bán rẻ nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng ? Làm thế nào để kinh doanh mặt hàng thời trang, mẫu hàng mới mà không lo nghĩ hàng tồn kho? bài viết dưới đây sẽ giúp cho các bạn giải đáp những thắc mắc ấy một cách nhanh chóng.

Nguồn sỉ giày dép giá rẻ tại tphcm.

Có phải bạn đã dành cả thanh xuân để đi tìm một nguồn hàng giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng, một nhà cung cấp hàng hóa uy tín, luôn đặt cái tâm lên hàng đầu. Vì cũng như bao nhiêu chủ doanh nghiệp khác luôn muốn một nguồn cung tốt nhất, giá thành ổn định để nhằm phát triển được thương hiệu riêng cũng như đem lại những sản phẩm không chỉ  tốt về giá mà còn tốt về mặt chất liệu. Một cửa hàng có thành công và phát triển tốt hay không thì cần dựa vào nhiều yếu tố như mặt bằng, cơ sở vật chất, đội ngũ nhân viên và yếu tố quan trong nhất chính là sản phẩm, khách hàng sẽ đánh giá cửa hàng của bạn chủ yếu là qua những đôi giày mà mình cung cấp cho họ.

Xưởng sỉ giày Phương Anh

Xưởng sỉ giày Phương Anh được biết đến là một cơ sở chuyên sản xuất và bỏ sỉ giày vnxk, QC giá rẻ tại TPHCM. Với tiêu chí mang đến cho khách hàng những sản phẩm đa dạng về kiểu dáng, bắt kịp xu hướng thời trang hiện đại của giới trẻ, ngoài ra Xưởng sỉ giày Phương Anh còn có một đội ngũ công nhân có kinh nghiệm cũng như tay nghề lâu năm trong ngành, luôn tạo ra những sản phẩm “chất lượng”.

Liên hệ ngay để được nhập giá sỉ:

Địa chỉ: 254/5 Lê Văn Thọ, P11, Gò Vấp, HCM Giờ làm việc: 9h sáng – 9h tối (Chủ nhật nghỉ). Số công ty/ zalo giày:  0903 689 755. Facebook: fb.com/KhoSiGiayDepPhuongAnh/ Tư vấn mua sỉ: 0903 689 755 (Hùng). Email: xuongsigiaydep@gmail.com.

Cách đặt hàng:

Add zalo : 0903 689 755 để xem hàng và đặt hàng. – Hình đăng bán khách sỉ dowload trên zalo shop. – Chốt hàng khách nhắn tin vô zalo 0903 689 755. Lưu ý chỉ nhắn tin check 1 bên zalo để tránh trường hợp trùng đơn hàng. – Thời gian chốt hàng đối với khách tỉnh là trước 14h.