Xưởng giày chuyển bỏ mối sỉ giày dép

Xưởng giày chuyển bỏ mối sỉ giày dép. Vấn đề đầu tiên để bước vào công cuộc khởi nghiệp kinh doanh về ngành giày dép thời trang đó là tìm kiếm cho mình một mối sỉ giày dép uy tín và chất lượng. Vậy làm sao để có thể tìm kiếm được những nguồn hàng như vậy, hãy cùng xưởng giày Phương Anh điểm qua một số địa điểm “phá đảo” về nguồn sỉ giày dép nhé!

Điểm mặt địa điểm Lấy sỉ giày dép tại TPHCM

Một trong số những mối sỉ giày VNXK mà các nhà kinh doanh trẻ chúng ta thường hay tìm kiếm đó chính là chợ đầu mối. Với vị trí thuận lợi nằm ngay trung tâm những thành phố lớn và mẫu mã phong phú, đa dạng từ nhiều nơi đổ về. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn được mặc hàng ưng ý cho cửa hàng mình. Tại TP.HCM bạn có thể ghé: Chợ An Đông, Chợ Hạnh Thông Tây, Chợ Bà Chiểu,… để mang những đôi giày xinh xắn cho cửa hàng mình.

Một nhược điểm nhỏ của nguồn hàng này là bất kỳ ai cũng có thể nhập về được, không có tính độc quyền dẫn đến mức độ cạnh tranh cao. Một mặt hàng mà ai cũng có thể bán, ai cũng có thể mua liệu bạn có tự tin sẽ phát triển được lớn mạnh và lâu dài một khi bị cạnh tranh về giá?

Lựa chọn nguồn hàng ở đâu là phù hợp?

Nếu bạn đang tìm kiếm một nguồn hàng ít cạnh tranh, chất lượng cao và có thể độc quyền về sản phẩm cho sự phát triển lâu dài của cửa hàng mình. Thì xưởng giày là sự lựa chọn tối ưu cho bạn. Ngoài chiết khấu cao về giá cả khi nhập hàng tận xưởng thì chính sách bảo hành tốt là điều mà các xưởng giày mang đến. Không phải kì kèo 1 – 2 về gửi trả hàng, xưởng giày sẽ nhận 1 đổi 1 ngay lập tức nếu phát sinh lỗi do sản xuất. Thật là tiện lợi đúng không nào. Nhược điểm nhỏ của cửa hàng này là bạn phải nhập số lượng lớn mới có được những mức chiết khấu cao để mang lợi nhuận cao nhất về cho cửa hàng mình! Nếu cửa hàng bạn đang kinh doanh tốt và đều đặn, hay thậm chí bạn đã có 1 chuỗi cửa hàng cho riêng mình. Thì đây là nguồn hàng không thể bỏ qua! xuongsigiaydep.com cung cấp nguồn sỉ giày giá rẻ và uy tín nhất. Đem đến thành công cho khách hàng chính là niềm vui của chúng tôi.

Liên hệ ngay để được nhập giá sỉ:

Địa chỉ: 254/5 Lê Văn Thọ, P11, Gò Vấp, HCM Giờ làm việc: 9h sáng – 9h tối (Chủ nhật nghỉ). Số công ty/ zalo giày: 0903 689 755. Facebook: fb.com/KhoSiGiayDepPhuongAnh/ Tư vấn mua sỉ: 0903 689 755 (Hùng). Email: xuongsigiaydep@gmail.com.

Cách đặt hàng:

Add zalo : 0903 689 755 để xem hàng và đặt hàng. – Hình đăng bán khách sỉ dowload trên zalo shop. – Chốt hàng khách nhắn tin vô zalo 0903 689 755. Lưu ý chỉ nhắn tin check 1 bên zalo để tránh trường hợp trùng đơn hàng. – Thời gian chốt hàng đối với khách tỉnh là trước 14h.